GInvoice miễn phí cho
  các doanh nghiệp nhỏ sử dụng
   dưới 5 hóa đơn hàng tháng.

Đăng ký ngay
Công ty hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và người dùng ghé thăm hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện ích nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại website của Công ty.

1. Mục đích thu thập thông tin 

Khi đăng ký sử dụng các phần mềm của Công ty, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp các thông tin cơ bản như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email liên hệ,… Việc cung cấp các thông tin này nhằm giúp Công ty cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm và chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Chính sách bảo mật thông tin 

Toàn bộ thông tin của khách hàng là rất quan trọng. Công ty cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn. Công ty tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ ba ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Công ty cam kết sử dụng các thông tin của Quý khách để:
  • Gửi thông báo cho khách hàng khi cập nhật thay đổi thông tin các dịch vụ, sản phẩm khách hàng đang sử dụng
  • Gửi thông báo gia hạn, nâng cấp sản phẩm dịch vụ khi khách hàng hết hạn sử dụng
  • Quản lý, cấp quyền sử dụng dịch vụ mà Công ty cung cấp cho khách hàng
  • Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Công ty cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Công ty.

4. Sửa đổi thông tin cá nhân 

Nếu bạn đã đăng ký là thành viên trên hệ thống website của Công ty, bạn có thể cập nhật và thay đổi thông tin các nhân bất kỳ lúc nào thông qua trang quản trị của website https://my.ginvoice.vn

5. Thay đổi nội dung chính sách bảo mật thông tin

Công ty có thể sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế Chính sách bảo mật thông tin bất kỳ khi nào nhằm phù hợp với quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi thay đổi có hiệu lực ngay sau khi được đăng tại trên website của Công ty.

6. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ GINVOICE
Địa chỉ: Tầng 2, Lô A1, Tòa nhà Indochina Plaza, Số 241 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (+84) 024 3995 6569
Email: contact@ginvoice.vn

GInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ GINVOICE, tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

© 2020 GInvoice – All rights reserved.
024 3995 6569